Giới thiệu về GAMEMAX
GAMEMAX là Thương hiệu chuyên về Case và Nguồn máy tính được ưu chuộng rộng rãi, đặt biệt là những game thủ.

“GAMEMAX tham gia Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế Mỹ (CES) vào năm 2010” ở Las Vegas. Với hơn 2500 khách hàng tham dự từ khắp nơi trên thế giới.  Được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới về các dòng sản phẩm Case và Nguồn máy tính chuyên game.
GAMEMax là Thương hiệu thuộc sở hữu của Sohoo - Tên đầy đủ: GUANGDONG SOHOO TECHNOLOGY CO., LTD.
Từ năm 2009, dựa theo phong trào “ chơi game và bảo vệ môi trường, thay đổi hiệu suất chơi game”, chia sẽ ý tưởng “ tạo ra phần cứng chơi game tốt nhất trên thế giới”. Sohoo đã nghiên cứu cho ra đời thương hiệu GameMax, bắt đầu mục tiêu nghiên cứu và thiết kế ra các Case và Nguồn máy tính, để tạo ra các dòng sản phẩm độc nhất cung cấp và đáp ứng cho thị trường Game. Các sản phẩm GameMax được đảm bảo thân thiện môi trường, chú trọng hiệu suất cao, nâng hiệu suất hoạt động.
Hiện nay các sản phẩm GameMax được sử dụng rộng rải trên toàn thế giới với những người chơi game. Được biết đến như là một trong những sản phẩm Nguồn máy tính có hiệu suất rất cao, đáp ứng cho hầu hết những PC Gaming khắt khe nhất. Sản phẩm GameMax luôn duy trì sự ổn định trong quá trình sử dụng qua thời gian, chính vì thế giảm thiếu sự hao tổn về năng lượng, tăng hiệu suất hoạt động lên mức tối đa.
Thiết kế đầy tinh tế, thân thiện môi trường, hiệu suất cực cao. GameMax đang ngày càng khẳng định là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những phần cứng máy tính chơi game đỉnh cao.
GameMax

Be Gamer Be Cool
Tại thị trường Việt Nam, GameMax được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Viscom.
Chứng nhận nhà phân phối GameMax tại Việt Nam.
Chứng nhận GameMax
CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC