Thương hiệu A4Tech
Năm 2011, A4TECH® đã tạo ra thương hiệu game mới - Bloody.

Được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, A4TECH® hiện được công nhận là công ty hàng đầu thế giới dưới thương hiệu riêng trong lĩnh vực ngoại vi máy tính và thiết lập thành công các kênh phân phối trên thị trường toàn cầu. Với đội ngũ R & D xuất sắc, kỹ thuật cốt lõi độc lập, A4TECH® tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến cho thị trường tiêu dùng như là ngành học biến viễn tưởng ngày hôm qua thành hiện thực. Nằm trong thiết bị ngoại vi máy tính là sự khởi đầu cho việc đưa ra những ý tưởng mới về đổi mới trong công nghệ.

Sở hữu nhiều bằng sáng chế, A4TECH® có khả năng tạo ra không giống ai, cung cấp đầu tiên cho nhiều đổi mới. Chẳng hạn như: No-lag, Channel-lock, Double-click, 16 Gestures, 4-Way wheel, V-Track, Optical Switch và Light Strike Switch
Với không gian nhà máy tăng lên và hệ thống quản lý tiên tiến, năng lực sản xuất đã được mở rộng hơn nữa để đáp ứng các yêu cầu của thị trường về "xây dựng theo đơn đặt hàng". Hệ thống sản xuất A4TECH từ được chứng nhận ISO-9001 TUV. Để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý số lượng và chất lượng hoàn hảo.

Năm 2011, A4TECH® đã tạo ra thương hiệu game mới - Bloody.