Thương hiệu Asus
ASUSTeK Computer Incorporated (ASUS) là một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Đài Loan chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, máy tính xách tay, máy chủ, điện thoại di động và các sản phẩm máy tính khác. Thường được gọi là với tên thương hiệu là ASUS
Ngành Công nghệ Thông tin Đài Loan đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong một vài thập kỷ qua, vươn lên thành một trong những quốc gia chủ lực trên thị trường thế giới. Cùng với sự phát triển của đất nước, ASUScũng luôn vững vàng đứng đầu đợt sóng tăng trưởng, từ khởi đầu khiêm nhường là nhà sản xuất bo mạch chủ với số lượng nhỏ nhân viên vươn lên thành một doanh nghiệp công nghệ đứng đầu Đài Loan với hơn 12.500 nhân viên trên toàn thế giới. ASUS hiện sản xuất các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực công nghệthông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh.
Tầm nhìn xa chiến lược là lý do ASUS có thể mang đến những sáng chế và thiết kế chất lượng cao nhất đến với tất cả mọi người cũng như nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trên thị trường. Các sản phẩm của ASUS đã giành được hơn 4,256 giải thưởng và danh hiệu quốc tế trong năm 2013 – tương đương với hơn 11 giải thưởng mỗi ngày trong năm. ASUS liên tục giữ được mức tăng trưởng cao hàng năm về doanh số các sản phẩm máy tính xách tay tiêu dùng, đạt 11,9 tỷ USD trong năm 2011.

Asus Việt Nam trong thông cáo báo chí chiều 7-4-2017 loan báo Công ty Viscom đã trở thành nhà phân phối chính thức wireless router của Asus trên thị trường Việt Nam.

Viscom có 14 năm kinh nghiệm và hiện có hơn 1.000 đại lý bán lẻ  cùng mối quan hệ đối tác với nhiều công ty, siêu thị điện máy ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Viscom hiện đang là nhà phân phối của nhiều thương hiệu hàng công nghệ thông tin nước ngoài. Viscom cho biết với vai trò là nhà phân phối chính thức cho loạt sản phẩm wireless router của Asus tại Việt Nam, Viscom luôn cam kết bảo đảm mang đến những dịch vụ phân phối và chăm sóc khách hàng tốt nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng Việt.
CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI ASUS TẠI VIỆT NAM
Nhà phân phối Asus